Nếu chưa biết về Mật Tông thì khi bạn nhìn vào một số hình ảnh hoặc tượng chư tôn sẽ cảm thấy hiểu vì sự xuất hiện của các dạng hình tướng phẫn nộ, khủng khiếp…Có thể nói đó là những hình tướng xấu xí, ghê rợn đến sởn tóc gáy và những hình tướng phẫn nộ này dường như đi ngược lại với tinh thần Phật Giáo?

Hình tượng Hoàng thần tài Zambala kết hợp với lư đồng. (Ảnh: The Silk Road Antique)

Trong Mật Tông Kim Cương Thừa, Hoàng thần tài Zambala đã phát nguyện rằng ngoài sự giàu có về mặt tâm linh bất kì ai hướng tâm đến Ngài với một tấm lòng từ bi không vị kỷ thì Ngài sẽ giúp chúng ta mãn mong cầu về mặt vật chất. Hoàng Thần Tài không phải là vị thần ban tài lộc thế gian thông thường mà là hiện thân từ bi của chư Phật để giúp đỡ chúng sinh.

Bạn nên biết rằng những hình tướng này không hề là biểu tượng cho cái ác hay là tượng trưng cho một ma lực nào đó. Thay vào đó chính là tượng trưng cho sự dũng mãnh của thực tại căn bản của vũ trụ nói chung, và tượng trưng cho tâm thức của con người nói riêng. Ngoài ra đó còn là sự tiêu diệt những mê muội hư vọng của tâm thức con người. Mục đích của các vị còn là sự bảo hộ cho lòng tín, đức tin. Những hộ thần phẫn nộ là những tượng trưng cho sự chế ngự dục vọng, đánh bại những điều xấu xa.

Vừa được gửi về từ Tây Tạng, chiếc lư đồng độc nhất vô nhị có pháp tướng ngài Hoàng thần tài Zambala. Đây là một trong những hình tượng khác của ngài. Chiếc lư được chế tác thủ công hoàn toàn bằng đồng vô cùng độc đáo. Khi đốt trầm quý quý vị cần lưu ý để hở nấp lư để làn hương tỏa ra mạnh, điều này giúp chiêu tài đón lộc. Sau khi đốt trầm đóng kín nấp lư hồng giữ tiền tài, giữ lộc không vung ra khỏi tư gia.

Sản phẩm sưu tầm từ Tây Tạng huyền bí. (Ảnh: The Silk Road Antique)

The Silk Road Antique

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.vn/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery