Đức Zambala ( còn được gọi là Dzambala), một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Một vị Phật của lòng từ bi, đem đến sự thịnh vượng. Zambala với lớp da màu vàng ròng của Ngài tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Ngài còn có thể đem đến cho chúng ta của cải vật chất và giúp chúng ta thoát khỏi nghèo đói. Ngài Zambala thị hiện trong tượng, tranh Thangka, Mandala. Ngoài ra còn đại chén hát Hoàng Thần Tài Zambala – biểu trưng cho sự hiện thị của Ngài.

Vị thần Zambala Tài Bảo

Trong thần thoại của Hindu, Zambala còn được biết là Kubera. Ngài được tin tưởng là một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Vị Phật của lòng bi mẫn, hiện lộ là vị Phật ban phát tài bảo. Ngoài Hoàng Thần Tài Zamala thì còn 4 vị thần tài khác: Bạch Thần Tài, Hồng Thần Tài, Lục Thần Tài, Hắc Thần Tài. Cả 5 vị đều là hiện thân của Quan Thế Âm Bồ Tát.

Hoàng Thần Tài Zambala là vị Phật của lòng bi mẫn, hiện lộ là vị Phật ban phát tài bảo. (Ảnh: Internet)

Đại chén hát Hoàng thần tài Zambala

Chén hát (còn được gọi là Chén hát Tây Tạng) là một loại chuông, được phân loại riêng giống như 1 chiếc chuông đứng. Chén hát được sử dụng để thiền định, thư giãn, âm nhạc, và sức khỏe con người. Những chén này được sử dụng bởi một loạt các chuyên gia, gồm cả các chuyên gia y tế, giáo viên, nhạc sĩ và các vị thầy tâm linh.

Đại chén hát Hoàng Thần Tài Zambala có kích thước vượt trội so với những chén khác. Âm vang của chén thuộc loại thượng hạng. The Silk Road đã sưu tầm được một đại chén hát có khắc pháp tướng Hoàng Thần Tài Zambala tại Tây Tạng.

Âm vang của chén thuộc loại thượng hạng. (Ảnh: The Silk Road)

Trong đại chén hát thần tài Zambala Ngài được khắc với hình tướng thấp, đầy đặn và mạnh khỏe. Mọi người đều tin tưởng rằng sự phốp pháp là biểu tượng của sự giàu có và quý phái, sang trọng. Bên cạnh đó, Ngài còn giúp ta giảm thiểu những bất hạnh, hiện thực hóa mọi mong ước thế gian. Chính ngực ngài đeo một sợ chuỗi ngọc, sau lưng có ánh hào quang.

Đại chén hát Hoàng Thần Tài Zambala không chỉ mang đến sự thịnh vượng cho người sở hữu nó. Nó còn mang đến những phút giây thư giãn, thiền tịnh và sức khỏe của con người. Nếu bạn đang cần tìm một chén hát hoàn hảo thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

The Silk Road Antique

The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phẩm Độc & Lạ, Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.vn/

Và: https://www.facebook.com/thesilkroad.jewellery